CÁC LOẠI DẦU HỮU CƠ QUINTESENS KHÁC

DẦU HỮU CƠ TỪ TỐT NHẤT CỦA TỰ NHIÊN. MỘT LOẠT CÁC LOẠI DẦU THỰC PHẨM TỪ CÁC NỀN VĂN HÓA CHƯA ĐƯỢC XỬ LÝ, ÉP LẠNH VÀ LÀM MỜ. MỘT LOẠI NƯỚC ÉP NGUYÊN CHẤT CỦA THIÊN NHIÊN ĐỂ NẤU ĂN HÀNG NGÀY CỦA BẠN.

Mặc dù phạm vi của chúng tôi về các loại dầu tốt cho sức khỏeThiết kế phù hợp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chúng tôi trong suốt cuộc đời của chúng tôi, có sử dụng và chuẩn bị nấu ăn (đặc biệt là nấu ở nhiệt độ cao) đòi hỏi phải sử dụng một loại dầu thông thường hơn, rẻ hơn, chịu được nhiều hơn. Cho dù thuộc tính hay sở thích của chúng, có vẻ cần thiết phải có trong tủ quần áo của anh ấy một trong 3 loại dầu hữu cơ của anh ấy ngoài dầu lành mạnh của bạn: dầu ô liu nguyên chất Bio, dầu hướng dương Bio, dầu hạt cải Bio. Dầu ô liu hữu cơ của chúng tôi sẽ mang lại một chữ ký cho người sành ăn cho các món ăn Địa Trung Hải của bạn, dầu hạt cải hữu cơ của chúng tôi cho phép bạn hưởng lợi từ sự đóng góp đáng kể của Omega 3 với chi phí thấp hơn, vì Dầu hướng dương hữu cơ (Oleic Variety) của chúng tôi sẽ rất lý tưởng cho khoai tây chiên của bạn hoặc bất kỳ chế phẩm nhiệt độ cao.

Hạt hoặc trái cây của dầu hữu cơ của chúng tôi không được làm nóng, vì đối với dầu hữu cơ của chúng tôi, chúng được ép lạnh và đóng gói ở miền Nam nước Pháp, trong khuôn khổ hợp tác với một nhà máy dầu Bio lịch sử.